Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tổng kết thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết 36/2012/QH13 của Quốc hội và Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện chế định Thừa phát lại - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tổng kết thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết 36/2012/QH13 của Quốc hội và Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện chế định Thừa phát lại (Số: 3085/BC-UBTP13). Báo cáo được Ủy ban Tư pháp trình Quốc hội vào ngày 08/11/2015 gồm các nội dung: (1) Về báo cáo tổng kết thí điểm chế định thừa phát lại; (2) Về dự thảo nghị quyết của Quốc hội về thực hiện chế định thừa phát lại.