Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật Tố tụng dân sự - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (Số: 1006/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 23/11/2015 gồm 19 mục nêu rõ các vấn đề sửa đổi, chính lý sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.