Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng Dân sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng Dân sự gồm 3 điều nêu rõ trình tự, thủ tục và trách nhiệm của các cơ quan trong việc thi hành Bộ luật.