Tờ trình về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc thực hiện chế định Thừa phát lại - Chính phủ
Tờ trình về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc thực hiện chế định Thừa phát lại (Số: 584/TTr-CP). Tờ trình được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 27/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành nghị quyết; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng nghị quyết; (3) Quá trình xây dựng nghị quyết; (4) Nội dung nghị quyết; (5) Những vấn đề xin ý kiến Quốc hội.