Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự (Số: 1025/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 25/11/2015 gồm 5 mục nêu rõ các vấn đề chỉnh lý, sửa đổi theo ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội.