Báo cáo thẩm tra về tổng kết tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra về tổng kết tình hình thực hiện CTMTQG giai đoạn 2011-2015 và định hướng CTMTQG giai đoạn 2016-2020 (Số: 3043/BC-UBTCNS13). Báo cáo được Ủy ban Tài chính - Ngân sách trình Quốc hội vào 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Đánh giá tình hình thực hiện; 2. Về đề xuất CTMTQG giai đoạn 2016-2020.