Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự (Nghị quyết số: 109/2015/QH13). Nghị quyết gồm 2 điều quy định trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan trong việc thi hành bộ luật hình sự.