Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2016 (Nghị quyết số: 99/2015/QH13). Nghị quyết gồm 3 điều: Điều 1. Thông qua dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Điều 2. Giao Chính phủ; Điều 3. Giám sát việc thực hiện.