Báo cáo thẩm tra về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2017)
Báo cáo thẩm tra về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (Số: 791/BC-UBTCNS14) ngày 13/11/2017.