Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 (Số: 3043/BC-UBTP13). Báo cáo được Ủy ban Tư pháp trình Quốc hội ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Đánh giá chung; 2. Những nội dung cụ thể.