Công văn của Bộ Tài chính về việc báo cáo một số nội dung liên quan đến yêu cầu trả lời chất vấn của các vị Đại biểu Quốc hội (Số: 15500/BTC-NSNN) - Bộ Tài chính (2017)
Công văn của Bộ Tài chính về việc báo cáo một số nội dung liên quan đến yêu cầu trả lời chất vấn của các vị Đại biểu Quốc hội (Số: 15500/BTC-NSNN) ngày 15/11/2017.