Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (Nghị quyết số: 100/2015/QH13). Nghị quyết gồm 9 điều quy định những vấn đề cơ bản trong đầu tư đối với các chương trình mục tiêu quốc gia.