Công văn của Bộ Công thương về việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 9751/BCT-KH) - Bộ Công thương (2017)
Công văn của Bộ Công thương về việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 9751/BCT-KH) ngày 20/10/2017.