Nghị quyết về việc phê chuẩn nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại thế giới - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc phê chuẩn nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại thế giới (Nghị quyết số: 108/2015/QH13). Nghị quyết gồm 4 điều quy định trách nhiệm và thẩm quyền các cơ quan trong việc thực hiện nghị định thư sửa đổi.