Dự thảo Nghị quyết Về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) gồm 2 điều.