Nghị quyết về việc thi hành Luật Tố tụng hành chính - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc thi hành luật Tố tụng hành chính (Nghị quyết số: 104/2015/QH13). Nghị quyết gồm 4 điều quy định trách nhiệm và thẩm quyền các cơ quan trong việc thi hành luật tố tụng hành chính.