Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2016 (Nghị quyết số: 101/2015/QH13). Nghị quyết gồm 4 điều nêu lên những vấn đề cơ bản: tổng số thu, chi; đơn vị quản lý; thực hiện giám sát thực tế,... với ngân sách trung ương 2016.