Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2017, dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2017, dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 211/BC-UBTVQH14) được UBVQH báo cáo Quốc hội ngày 10/11/2017.