Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự (Nghị quyết số: 110/2015/QH13). Nghị quyết gồm 3 điều quy định thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan trong thi hành bộ luật Tố tụng hình sự.