Luật Trưng cầu ý dân - Quốc hội (2015)
Luật Trưng cầu ý dân (Luật số: 96/2015/QH13). Luật gồm 8 chương và 52 điều, quy định về việc trưng cầu ý dân; nguyên tắc trưng cầu ý dân; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức trong trưng cầu ý dân; trình tự, thủ tục quyết định việc trưng cầu ý dân và tổ chức trưng cầu ý dân; kết quả và hiệu lực của kết quả trưng cầu ý dân.