Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo kết quả việc tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 8351/BKHĐT-TH) - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2017)
Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo kết quả việc tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 8351/BKHĐT-TH) ngày 11/10/2017.