Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII (Ngày 27 tháng 11 năm 2015) - Quốc hội (2015)
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII (Ngày 27 tháng 11 năm 2015). Phát biểu đã tổng kết các vấn đề được thảo luận trong kỳ họp, các vấn đề đã được thống nhất, các vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới,... và tuyên bố bế mạc kỳ họp.