Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết điều chỉnh lộ trình thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết điều chỉnh lộ trình thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông (Số: 224 /BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo ngày 20/11/2017.