Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng - Quốc hội (2015)
Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Luật số: 98/2015/QH13). Luật gồm 7 chương và 52 điều, quy định về quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng; quyền, nghĩa vụ, chế độ phục vụ, chế độ chính sách đối với quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng; trách nhiệm, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.