Luật Phí và lệ phí - Quốc hội (2015)
Luật Phí và lệ phí (Luật số: 97/2015/QH13). Luật gồm 6 chương, 25 điều và 2 phụ lục đính kèm. Luật này quy định về Danh mục phí, lệ phí; người nộp phí, lệ phí; tổ chức thu phí, lệ phí; nguyên tắc xác định mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý, sử dụng phí, lệ phí; thẩm quyền và trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức trong quản lý phí, lệ phí.