Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 (Số: 210/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 09/11/2017.