Báo cáo thẩm tra về phương án sử dụng vốn TPCP còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo Thẩm tra về phương án sử dụng vốn TPCP còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên (Số: 3042/BC-UBTCNS13). Báo cáo được Ủy ban Tài chính - Ngân sách trình Quốc hội ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Về vốn dư từ các dự án; 2. Về nguyên tắc sử dụng vốn dư; 3. Về dự kiến phương án phân bổ vốn dư; 4. Về danh mục và tính cấp thiết của các dự án có trong danh mục dự kiến sử dụng vốn dư; 5. Một số đề xuất.