Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 (Số: 988/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 06/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Về đánh giá kết quả thực hiện năm 2015; 2. Về muc tiêu tông quát năm 2016; 3. Về các chi tiêu chu yếu năm 2016; 4. Về các nhiệm vu, giải pháp chu yếu năm 2016.