Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến ĐBQH về phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2018 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến ĐBQH về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách trung ương năm 2018 (Số: 214/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 13/11/2017.