Tờ trình về Dự án Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) (Số: 472/TTr-CP). Tờ trình được Chính phủ trình Quốc hội vào gày 07/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: 1. Sự cần thiết ban hành luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi); 2. Quan điểm và mục tiêu xây dựng dự án luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; 3. Bố cục và những nội dung cơ bản của luật.