Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Quốc hội (2015)
Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Luật số: 87/2015/QH13). Luật gồm 91 điều và 5 chương: 1. Chương 1: Những quy định chung; 2. Chương 2: Giám sát của Quốc hội; 3. Chương 3: Giám sát của Hội đồng nhân dân; 4. Chương 4: Bảo đảm hoạt động giám sát; Chương 5: Điều khoản thi hành.