Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 (Nghị quyết số: 98/2015/QH13). Nghị quyết gồm các nội dung: 1. Về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015; 2. Về mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2016; 3. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; 4. Tổ chức thực hiện.