Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội năm 2016 - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội năm 2016 trình Quốc hội thông qua. Dự thảo gồm các nội dung: 1. Về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2015; 2. Về mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2016; 3. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; 4. Tổ chức thực hiện.