Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế (Số: 541/TTr-CP). Tờ trình được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 19/10/2015, gồm các nội dung: 1. Sự cần thiết sử đổi, bổ sung một số điều của luật thuế GTGT, luật thuế TTĐB, luật quản lý thuế; 2. Mục tiêu, yêu cầu sửa đổi, bổ sung; 3. Về nội dung sửa đổi, bổ sung; 4. Hình thức và bố cục của dự thảo luật.