Luật Kế toán - Quốc hội (2015)
Luật kế toán (Luật số: 88/2015/QH13). Luật kế toán gồm 74 điều và 6 chương: 1. Chương 1: Những quy định chung; 2. Chương 2: Nội dung công tác kế toán; 3. Chương 3: Tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán; 4. Chương 4: Hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán; 5. Chương 5: Quản lý nhà nước về kế toán; 6. Chương 6: Điều khoản thi hành.