Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 44/2017/QH14 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 8350/BKHĐT-TH). - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2017)
Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 44/2017/QH14 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 8350/BKHĐT-TH) ngày 11/10/2017.