Luật Khí tượng thủy văn - Quốc hội (2015)
Luật Khí tượng thủy văn (Luật số: 90/2015/QH13). Luật gồm 57 điều và 10 chương: Chương 1: Quy định chung; Chương 2: Quản lý, khai thác mạng lưới trạm khí tượng thủy văn; Chương 3: Dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Chương 4: Thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn; Chương 5: Giám sát biến đổi khí hậu; Chương 6: Hoạt động phục vụ, dịch vụ khí tượng thủy văn; Chương 7: Tác động vào thời tiết; Chương 8: Hợp tác quốc tế về hoạt động khí tượng thủy văn; Chương 9: Quản lý nhà nước về hoạt động khí tượng thủy văn; Chương 10: Điều khoản thi hành.