Nghị quyết về thực hiện chế định thừa phát lại - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về thực hiện chế định thừa phát lại (Nghị quyết số:107/2015/QH13). Nghị quyết gồm 3 điều quy định trách nhiệm, thẩm quyền các cơ quan trong việc thực hiện chế định thừa phát lại.