Dự thảo Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 gồm 9 điều nêu lên các vấn đề cơ bản: Giám sát việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; nguyên tắc phân bổ vốn ngân sách trung ương hỗ trợ thực hiện chương trình; Danh mục các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020,.... của chương trình mục tiêu quốc gia.