Báo cáo tổng kết việc triển khai tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội - Chính phủ (2015)
Báo cáo tổng kết việc triển khai tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội (Số: 538/BC-CP). Báo cáo được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 19/10/2015, gồm các nội dung: 1. Tình hình triển khai thực hiện nghị quyết số 36/2012/QH13 của Quốc hội; 2. Kết quả tổ chức và hoạt động của các văn phòng thừa phát lại; 3. Đánh giá chung, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đề xuất, kiến nghị.