Dự thảo Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 được trình Quốc hội. Dự thảo gồm 4 điều: 1. Tổng số thu và chi cân đối ngân sách trung ương 2016; 2. Phân bố ngân sách trung ương 2016; 3. Giao Chính phủ; 4. Giám sát việc phân bổ ngân sách Trung ương.