Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII (Ngày 20 tháng 10 năm 2015) - Quốc hội (2015)
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII (Ngày 20 tháng 10 năm 2015) khái quát các vấn đề sẽ được thảo luận trong kỳ hợp Quốc hội khóa XIII, kỳ thứ 10 và tuyên bố khai mạc kỳ họp.