Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Nghị quyết số: 113/2015/QH13). Nghị quyết gồm 3 điều, quy định nhiệm vụ và quyền hạn của các cơ quan trong thực hiện nghị quyết của Quốc hội.