Công văn của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 3109/BKHCN-VP) - Bộ Khoa học và Công nghệ (2017)
Công văn của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 3109/BKHCN-VP) ngày 19/09/2017, kèm theo phụ lục.