Báo cáo thẩm tra tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2016 - Ủy ban Tài chính – Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2015, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2016 (Số: 3041/BC-UBTCNS13). Báo cáo được Ủy ban Tài chính - Ngân sách trình Quốc hội vào ngày 19/10/2015 gồm các nội dung: 1. Về đánh giá tình hình thực hiện NSNN năm 2015; 2. Về dự toán NSNN năm 2016; 3. Về phương án phân bổ NSTW năm 2016; 4. Về kiến nghị các giải pháp thực hiện dự toán NSNN năm 2016.