Báo cáo về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Kèm theo công văn số: 7905 /BNN-VP, ngày 20 /9/2017 của Bộ NN& PTNT) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Kèm theo công văn số: 7905 /BNN-VP, ngày 20 /9/2017 của Bộ NN& PTNT) ngày 20/09/2017.