Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam - Quốc hội (2015)
Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam (Luật số: 94/2015/QH13). Luật gồm 11 chương và 73 điều, quy định về nguyên tắc, trình tự, thủ tục thi hành tạm giữ, tạm giam; tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam; quyền, nghĩa vụ của người bị tạm giữ, tạm giam; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong thi hành tạm giữ, tạm giam.