Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến ĐBQH về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội “Về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, công ty lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng” - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến ĐBQH về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội “Về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, công ty lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng” (Số: 1010/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 23/11/2015. Báo cáo do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đưa ra nhằm giải trình và tiếp thu 11 vấn đề, bao gồm các vấn đề liên quan tới nội dung và kỹ thuật văn bản của dự thảo Nghị quyết.