Báo cáo tiếp thu, giải trình dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Số: 229/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 23/11/2017.