Báo cáo Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 - Chính phủ (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 (Số: 614/BC-CP). Báo cáo được trình Quốc hội ngày 09/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Khái quát quá trình hình thành và phát triển các nông, lâm trường; 2. Khái quát kết quả sắp xếp, đổi mới các nông, lâm trường quốc doanh theo nghị quyết số 28-NQ/TW của Bộ Chính trị; 3. Thực trạng sử dụng đất của các nông, lâm trường; 4. Thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với đất đai của các nông, lâm trường; 5. Trách nhiệm của các Bộ, ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về đất đai của các nông, lâm trường; 6. Những thuận lợi và khó khăn trong quản lý nhà nước về đất đai của các nông, lâm trường và kiến nghị.